Tư Vấn Qua Điện Thoại

0889.568.568

Gel Ladydova

02/12/2020 admin Tin tức Sống vui sống khỏe Sức khỏe thường gặp

Gel Ladydova

null

Gel Ladadova được sản xuất bởi nhà máy Gruppo Farmaimpresa S.r.l  tại  Italia. Được sản xuất và đóng gói đạt chuẩn ISO 13485 và được cấp phép lưu hành tại châu  Âu.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần tập đoàn Dược mỹ phẩm Dova.

Gel Ladadova chứa 

  • Acid lactic hàm lượng cao giúp khôi phục ngay lập tức được pH tự nhiên của âm đạo.
  • Acid Hyaluronic giúp dưỡng ẩm và bôi trơn niêm mạc âm đaọ tạo lớp màng dưỡng ẩm trên bề mặt niêm mạc từ đó giảm cảm giác bỏng rát, kích ứng của niêm mạc âm đạo.
  • Chiết xuất Cúc vạn thọ: ngăn ngừa nhiễm vi khuẩn, nấm ngứa vùng kín; giúp làm dịu và làm lành vết thương, vết kích ứng và ửng đỏ.
  • Chiết xuất Lô hội: dưỡng ẩm dịu nhẹ; làm dịu nhanh chóng làm mát, làm lành những tổn thương niêm mạc âm đạo.
  • Chiết xuất tinh dầu oải hương: ngăn ngừa khí hư và mùi khó chịu của vùng kín; ngăn ngừa nhiễm vi khuẩn và nấm vùng kín.
  • Chiết xuất Lý chua đen: ngăn chặn kích hoạt những thành phần gây viêm, giúp ngăn ngừa viêm nhiêm âm đạo.
  • Chiết xuất Cúc La Mã: ngăn ngừa nhiễm vi khuẩn, nấm ngứa vùng kín; làm dịu nhẹ và làm lành những tổn thương và trầy xước niêm mạc âm đạo.

Liệu trình:

▹Sử dụng 1 lần mỗi ngày. Sử dụng tối thiểu 1 tháng (21 ngày trừ ngày kinh nguyệt). Có thể sử dụng nhắc lại như biện pháp phòng ngừa khô và viêm nhiễm âm đạo

Cách dùng:

▹Trước khi sử dụng hãy rửa tay và vệ sinh vùng kín. Tháo nắp, ấn hết toàn bộ lượng sản phẩm có trong ống, bôi gel lên vùng bị ảnh hưởng. Không để lại lượng sản phẩm còn dư nào cho lần dùng tiếp theo.

Lưu ý:

Nên uống nhiều nước để tăng cường độ ẩm cho cơ thể

Đối với những phụ nữ >35 tuổi suy giảm nội tiết tố ngoài việc khắc phục tình trạng ngay lập tức cần dùng như một biện pháp phòng ngừa nhắc lại 1 tháng 1 lần 1 hộp. Ngoài ra có thể sử dụng các viên uống cải thiện nội tiết tố từ bên trong như Tố Ngọc Hoàn

Tạo cảm giác thoải mái, tránh stress căng thẳng.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm

Hợp tác kinh doanh

Dovapharma