Tư Vấn Qua Điện Thoại

0889.568.568

Chia sẻ trực tiếp từ Chủ Tịch Vân Anh về phân biệt Tố Ngọc Hoàn Plus chính hãng và Tố Ngọc Hoàn Plus bị làm giả

07/08/2020 admin Tin tức

Sau hơn 3 năm có mặt trên thị trường, đồng hành với hàng nghìn chị em phụ nữ trong cuộc hành trình cải thiện vấn đề nội tiết, Tố Ngọc Hoàn đến nay vẫn chưa một lần làm chị em thất vọng. Tuy nhiên lợi dụng niềm tin và sự ủng hộ của chị em nhiều đối tượng đã cố tình làm giả sản phẩm Tố Ngọc Hoàn với bao bì, nhãn mác tương đối giống với các sản phẩm được phân phối chính thức của Dova Group với chất lượng chưa được kiểm định, cấp phép. Tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người tiêu dùng. Quý khách hàng hãy đề cao cảnh giác với các sản phẩm trôi nổi, giá rẻ trên thị trường. Viên uống nội tiết Tố Ngọc Hoàn hiện nay được phân phối chính thức bởi Tổng công ty và các đại lý Nhà Phân Phối đều chứa 3 tem: check QR code, nhắn mã kiểm tra và tem niêm phong. Để đảm bảo sức khoẻ cho chính mình và trở thành người mua hàng thông minh. Quý khách hàng vui lòng chỉ mua hàng tại các địa chỉ uy tín trực thuộc Tập đoàn.

Sau đây là những chia sẻ rất chân thật của Chủ Tịch Vân Anh về cách phân biệt hàng thật và hàng nhái, hàng giả với sản phẩm tiêu biểu của Tập đoàn - Tố Ngọc Hoàn Plus. 

Trích dẫn bài viết từ Facebook Chủ tịch Vân Anh

"Nếu bạn là người có tâm

Hãy tự thú nhận 

Thưởng cho người tố giác kẻ bán hàng nhái hàng giả mạo 

Lhe hot line: 0889.568.568 - 0932.533.999 để thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện ra hàng nhái.

Cách check hàng :

Cần chú ý 

Tố ngọc hoàn : nhận biết :

Nắp màu nhạt không phải vàng khè

 có màng xiu nhôm căng xịn

 Sản phẩm có mùi đặc trưng khi mua nên bóc 1 viên ra so sánh các lần và ngửi mùi

 Vỏ hộp cứng cáp màu đẹp

Ngoài các yếu tố này thì chưa đủ để nhận biết hàng chính hãng dưới đây là cách check tem chuẩn nhất về Tố Ngọc Hoàn Plus và nó mới thật đủ tin dùng :

⭐️ Cách check Tố Ngọc Hoàn Plus hàng chính hãng kể cả Cần Start

trên sản phẩm gồm 3 tem gồm

⭐️ 1: tem dovapharma :

Tem này cách check :

Mở zalo có phần check mã QR cho chạy qua chỗ ô vuông màu đen QR ở tem dovapharma sẽ hiện ra đủ chữ : ( Mở link: https://dovapharma.vn/ ) ấn chữ đồng ý sẽ ngay lập tức chuyển ngay qua web của công ty có đăng về sản phẩm như hình dưới 

⭐️ 2: tem cào  tem này rất quan trọng 

Tem này cách check là :

Bước 1: bước check mã QR trên tem này có phần QR ô vuông màu đen dưới QR này có dãy số rất quan trọng đó là dãy số serial ( dãy số này sẽ hiện đúng khi bạn làm bước 2 ) khi check sẽ hiện ra y hệt tem dovapharma như hình : Sẽ hiện dòng ( Mở link:https://dovapharma.vn/) ấn chữ đồng ý hiện ngay ra website dovapharma quảng cáo sản phẩm.

Bước 2: Cào Tem 

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm

Hợp tác kinh doanh

Dovapharma