Tư Vấn Qua Điện Thoại

0889.568.568

Viên đặt phụ khoa Plurigin

02/12/2020 admin Tin tức Sống vui sống khỏe Sức khỏe thường gặp

Viên đặt phụ khoa Plurigin

Viên đặt phụ khoa hàng đầu châu Âu Plurigin được sản xuất tại nhà máy Praevenio Pharma S.r.l, Italia. 

Plurigin được sản xuất và đóng gói đạt chuẩn ISO 13485 và được cấp phép lưu hành tại châu Âu. Đây cũng là thiết bị y tế loại B.

Plurigin chứa: 

  • Acid lactic giúp khôi phục ngay lập tức độ pH tự nhiên của âm đạo (làm giảm pH>5 về pH bình thường của âm đạo 3.8-4.5)
  • Chiết xuất Equisetum arvense (cỏ đuôi ngựa) có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm chống lại Candida albicans và có tác dụng chống viêm trên bạch cầu đơn nhân được kích hoạt bởi Candida Albicans.
  • PHMB thuộc nhóm Biguanide là chất sát khuẩn phổ rộng có hiệu quả trên vi khuẩn và nấm men. 
  • Glycerin giúp dưỡng ẩm và làm mềm niêm mạc âm đạo giúp giảm cảm giác đau rát của niêm mạc.
  • Collagen là protein chiếm 70% cấu trúc niêm mạc. Plurigin có chứa collagen giúp tăng sinh nguyên bào sợi và hoạt động tạo mạch. Từ đó khôi phục niêm mạc âm đạo trở về trạng thái bình thường.

Liệu trình:
Mỗi tháng sử dụng 10 viên/10 ngày. (Có thể sử dụng lâu hơn tùy theo triệu chứng mà không gây tác dụng phụ). Thời gian sử dụng trong vòng 3 tháng.


Cách dùng:
Rửa tay bằng xà phòng trước khi cho viên đặt vào âm đạo. Tách viên đặt ra khỏi vỉ bọc; cầm viên đặt bằng ngón cái và ngón trỏ, sau đó ngả lưng, nâng hai đầu gối, dang rộng hai chân. Từ tư thế này bạn ấn sâu viên đặt vào âm đạo. Sử dụng 01 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả cao.

Giá bán: 590k

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm

Hợp tác kinh doanh

Dovapharma