Tư Vấn Qua Điện Thoại

0889.568.568

Chính sách bảo mật

21/05/2019 admin Tin tức
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin của khách hàng
Website Dovapharma.vn thu thập thông tin của khách hàng bao gồm: địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng (đối với người mua hàng), tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập (đối với thành viên). Đây là các thông tin mà Dovapharma.vn yêu cầu khách hàng cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để dovapharma.vn liên hệ xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Trong quá trình giao dịch, thanh toán tại Dovapharma.vn, website chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên. Các thông tin liên quan đến ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc tài khoản trung gian thanh toán của thành viên sẽ không được lưu giữ. Website cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số...) để gia tăng khả năng đáp ứng của website, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở tích đang diễn tiến.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Website Dovapharma.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
- Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website Dovapharma.vn;
- Gửi các thông báo liên quan đến các chương trình khuyến mãi, giảm giá có lợi ích về mua sắm cho thành viên;
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Dovapharma.vn.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, website dovapharma.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên.
3. Thời gian lưu giữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu giữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Dovapharma.vn.
4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin
Dovapharma.vn
Địa chỉ: Số 47 - Đường Nguyễn Xiển - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0342981333
Email: dova.cskh@gmail.com
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Thành viên có quyền yêu cầu Dovapharma.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Thành viên cũng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin user, mật khẩu cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website Dovapharma.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Dovapharma.vn sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật thông tin.
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên trên Dovapharma.vn được Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Dovapharma.vn . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Dovapharma.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Dovapharma.vn
- Ban quản lý Dovapharma.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, số thẻ thanh toán... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Dovapharma.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
- Mọi thành viên khi tham gia hoạt động tại website Dovapharma.vn được bảo vệ theo các quy định của pháp luật.
Website Dovapharma.vn công bố công khai chi tiết thông tin về tên công ty, địa chỉ hoạt động, địa chỉ văn phòng hoạt động, chi tiết số hotline hỗ trợ, nick Yahoo, nick Skype, hỗ trợ livechat trên website của website Dovapharma.vn để hỗ trợ cho mọi khách hàng khi mua hàng tại Dovapharma.vn .
Bảo đảm an toàn trong giao dịch: Website Dovapharma.vn cung cấp hình thức giao dịch an toàn: thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế, thẻ ATM, Internet Banking, chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Dovapharma.vn và bằng tiền mặt tại văn phòng Dovapharma.vn hoặc cho nhân viên giao hàng.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm

Hợp tác kinh doanh

Dovapharma