Tư Vấn Qua Điện Thoại

0889.568.568

Chính sách đổi trả hàng

21/05/2019 admin Tin tức

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM TẠI DOVAPHARMA.VN

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất, các sản phẩm của Dovapharma.vn khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.
Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong 7 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.
A. Quy định đổi hàng
- Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
- Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
- Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.
- Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.
- Các sản phẩm ưu đãi từ 20% trở lên, sản phẩm đồng giá, quà tặng trong chương trình khuyến mãi không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Do đó, khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.
B. Hướng dẫn đổi sản phẩm
1. Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website dovapharma.vn
Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo cách sau đây:
Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện
Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng Dovapharma.vn nếu trên hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: Số 47 - Đường Nguyễn Xiển - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). Dovapharma.vn sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.
Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ "Đổi hàng E-commerce". Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Dovapharma.vn.
C. Chi phí đổi hàng
- Dovapharma.vn miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua hàng tại dovapharma.vn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
- Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không thích, không muốn sử dụng, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Dovapharma.vn.

Bài viết liên quan

Tư vấn sản phẩm

Hợp tác kinh doanh

Dovapharma